* Nguyên liệu:
– Sườn heo
– Khoai tây
– Cà rốt
– Hành hoa, rau mùi băm nhỏ
– Hạt tiêu, gia vị, hạt nêm
* Cách làm:
– Sườn chặt miếng vừa ăn, chần qua nước sôi, rửa sạch bọt bẩn, để ráo nước.
– Khoai tây gọt bỏ vỏ, bổ miếng vừa ăn, ngâm vào bát nước muối loãng cho khỏi thâm.
– Xào qua sườn rồi cho khoai tây vào, nêm thêm chút gia vị, đảo đều cho khoai và sườn thấm gia vị trong khoảng 1-2 phút.
– Cho lượng nước đủ ăn vào nồi. Cho 1/2 chỗ hành và rau mùi băm nhỏ vào
– Đun cho đến khi khoai và sườn đều chín mềm thì thả cà rốt vào. Đun sôi trong khoảng 5 phút nữa, cho chỗ hành và rau mùi còn lại vào, đảo đều rồi múc ra tô và dùng nóng.