Chào mừng bạn đến với website Mầm non Kim Lan
Thứ tư, 14/7/2021, 0:0
Lượt đọc: 17

Huyện Gia Lâm quyết định tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho cô giáo Đinh Thị Hướng - Giáo viên trường Mầm non Kim Lan

Ngày 08/6/2021, UBND huyện Gia Lâm ra Quyết định số 3065/QĐ-UBND về việc tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2021 cho 11 cá nhân trong toàn huyện nhằm tôn vinh những tấm gương tiêu biểu trong học tập và công tác. Trong đó có cô giáo Đinh Thị Hướng – giáo viên trường Mầm non Kim Lan.

Giấy khen và phần thưởng cho cô giáo Đinh Thị Hướng

Là đơn vị có cá nhân tiêu biểu được xét chọn để khen thưởng, trường Mầm non Kim Lan mong muốn gương “Người tốt, việc tốt” của cô sẽ tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng trong tập thể nhà trường nói riêng và trên địa bàn xã Kim Lan nói chung./.

Nguồn tin: Vanphongexpress