Chào mừng bạn đến với website Mầm non Kim Lan
Thứ ba, 29/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 21

Chiều ngày 29/10/2020 Trường Mn Kim Lan tổ chức Tập huấn chuyên đề “ Phòng chống tai nạn thương tích trong trường mầm non”

Như chúng ta đã biết tai nạn thương tích thường bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng, khó lường trước được và gây ra những thương tổn trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi học sinh mầm non. Vì ở lứa tuổi này các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng, phòng tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích. Vì vậy ngoài việc hạn chế tối đa nguy cơ bị tai nạn thương tích trong trường mầm non thì Giáo viên cần được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng xử lý các tình huống.

Để phòng ngừa một cách hiệu quả nhất đó chính là sự quan tâm chú ý của người lớn khi trông trẻ nhỏ. Bên cạnh đó cần trang bị thêm cho trẻ nhỏ những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất để tự bảo vệ mình từ khi trẻ bắt đầu hình thành những ý thức đầu tiên.

Trường Mn kim Lan đã tổ chức tập huấn chuyên đề “ Phòng chống tai nạn thương tích trong trường mầm non”.  Buổi tập huấn đã mang lại những kiến thức vô cùng hữu ích cho tập thể Cán bộ Nhân viên và Giáo viên nhằm ngăn ngừa, hạn chế tối đa và xử lý kịp thời những tai nạn bất ngờ xảy ra

 sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn

Tác giả: Lam phương
Nguồn tin: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152