Nguyên liệu:
-
1 con gà khoảng 1kg
-
Nấm 6 cái
-
Khoai tây: 2 củ
-
Nước tương, dầu hào
-
Gừng, tỏi, hành, gia vị : muối, mắm, bột quế,…
Cách làm:
Bước 1: Làm sạch các nguyên liệu, thái miếng vừa ăn
Bước 2: Lấy một chảo lớn, làm nóng chảo với dầu cho gừng tỏi vào phi thơm sau đó cho thịt gà vào xào săn thịt lại, điều chỉnh lửa vừa. Sau đó cho khoai tây, nấm và nước tương, nước lọc vào đun trên lửa vừa khoảng 30 -45 phút để thịt gà và khoai tây chín mềm.
Bước 3: Nêm nếm lại gia vị vừa ăn và trình bày ra đĩa.