Nguyên liệu:
-
8 cánh gà
-
16 ngọn măng tây
-
1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 1 thìa mật ong
-
Mè, hành khô, tỏi, gừng
-
Gia vị: Mắm, đường, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Cánh gà rửa sạch, sau đó cắt bỏ các khớp ở hai đầu cánh gà. Tạo lỗ để lát đút măng tây vào phần cánh gà. Ướp cánh gà với chút xì dầu, nướng tương
Bước 2: Măng tây trần qua nước sôi sau đó cứ mỗi cánh gà đút 2 ngọn măng tây
Bước 3: Cho phần cánh gà vào khay nướng. Khi chín rắc thêm chút mè lên trên để trang trí.