Chào mừng bạn đến với website Mầm non Kim Lan
Thứ ba, 17/8/2021, 0:0
Lượt đọc: 12

Một chút tấm lòng gửi đến các chiến sĩ đang ngày đêm căng mình chống dịch, bảo vệ sự bình yên, an toàn cho quê hương Kim Lan.

Thấu hiểu và chia xẻ những khó khăn, vất vả của Ban chỉ đạo phòng chống dịch đang căng mình để bảo vệ sự bình yên, an toàn cho quê hương Kim Lan. Ngày 13/8/2021, được sự đồng ý của BGH, BCH Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên kết hợp với Chi hội Phụ nữ trường Mầm non Kim Lan đã tổ chức chế biến món Chè sen long nhãn, nhằm động viên tinh thần những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch trên địa bàn xã

Thấu hiểu và chia xẻ những khó khăn, vất vả của Ban chỉ đạo phòng chống dịch đang căng mình để bảo vệ sự bình yên, an toàn cho quê hương Kim Lan. Ngày 13/8/2021, được sự đồng ý của BGH, BCH Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên kết hợp với Chi hội Phụ nữ trường Mầm non Kim Lan đã tổ chức chế biến món Chè sen long nhãn, nhằm động viên tinh thần những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch trên địa bàn xã. Các chị em đã lựa chọn những sản phẩm có chất lượng, đạt tiêu chuẩn, ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như hạt sen tươi bở, táo đỏ Hàn Quốc, nhãn loại vỏ mỏng, cùi dày, ngọt, nhiều nước, hương liệu vani… Tất cả nguyên liệu qua bàn tay khéo léo của các cô giáo mầm non tạo nên sản phẩm có hương vị thơm dịu, ngọt thanh, mát, bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng gay gắt. Việc làm của các chị em trong nhà trường đã được BCH phòng chống dịch đánh giá cao và ghi nhận.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Ảnh có chứa tách, đồ uống Mô tả được tạo tự động

 

 

Ảnh có chứa bánh ngọt, uống, món tráng miệng Mô tả được tạo tự động

 

 

Ảnh có chứa người, ngoài trời, đứng, nhóm Mô tả được tạo tự động

Tác giả: Văn phòng
Nguồn tin: Vanphongexpress

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152